• เลขที่ 2 ถนนราชธานี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
  • Email: sqa@ubru.ac.th
เบอร์โทรติดต่อ 0-4535-2000 ต่อ 1170 - 1172, 5199
sqa@ubru.ac.th เลขที่ 2 ถนนราชธานี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
News Image

การประชุมเชิงปฏิบัติการการนำเสนอโครงร่างหลักสูตร Curriculum Engagement

โพสต์เมื่อ 2022-02-22 09:58:50

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีเป็น ประธานและ Facilitator ในการดำเนินการเพื่อจัดกระบวนการเรียนรู้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการนำเสนอโครงร่างหลักสูตร Curriculum engagement และจัดทำแผนในการนำหลักสูตรไปใช้กับชุมชนเป้าหมายเพื่อตอบโจทย์การเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น (Area based university) ตามการจัดกลุ่มมหาวิทยาลัยเพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing university) ให้ตอบ

สนองต่อความต้องการเชิงพื้นที่บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี การประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากท่านเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา ท่าน ศ.ดร.สัมพันธ์

ฤทธิเดช มาบรรยายนำในหัวข้อ “แนวโน้มและทิศทางของสถาบันอุดมศึกษาในอนาคต” เพื่อเป็นข้อมูลนำเข้าสำหรับกลุ่มเป้าหมายในการประชุมเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วมในครั้งนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติมหรือติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย!!!

อัลบั้มภาพ

• Activity Image