การประชุมเตรียมความพร้อมและยืนยันเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนเพื่อเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ Start up ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีที่ผ่านคุณสมบัติรอบแรก ผ่านระบบ Video Conference

โพสต์เมื่อ 2022-02-22 10:12:36

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีเป็น ประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมและยืนยันเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนเพื่อเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ Start up ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีที่ผ่านคุณสมบัติและการคัดเลือกในรอบแรก โดยการประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมผ่านระบบ Video Conference เพื่อแจ้งวัตถุประสงค์ของโครงการและแจ้งนักศึกษาที่สนใจให้เข้ายืนยันตัวตนในระบบของโครงการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนเพื่อเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ Start up

#LocalStartup