การมอบนโยบาย No Gift Policy และการสเริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากร/เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

โพสต์เมื่อ 2023-03-14 10:19:04

รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ได้มอบนโยบายตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (
No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ให้กับบุคลากร/เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และปลุกจิตสำนึกให้ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งรองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เป็นผู้มอบนโยบายการขับเคลื่อน “นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่” มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ให้กับบุคลากร/เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี