การประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินการตามมาตรการ เพื่อส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

โพสต์เมื่อ 2023-04-04 10:30:38

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ประธานในการประชุม

ได้ประชุมเพื่อให้หน่วยงานหลักรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานตามมาตรการเพื่อส่งเสริมคุณธรรมและ

ความโปร่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และรายงานความก้าวหน้าในการนำเข้าข้อมูลผ่านระบบการตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT)

ร่วมทั้งรายงานปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะในการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามมาตรการเพื่อส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ตามรายละเอียดตัวชี้วัดที่รับผิดชอบ