• เลขที่ 2 ถนนราชธานี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
  • Email: sqa@ubru.ac.th
เบอร์โทรติดต่อ 0-4535-2000 ต่อ 1170 - 1172, 5199
sqa@ubru.ac.th เลขที่ 2 ถนนราชธานี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
News Image

การตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานโครงการภายใต้แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จากคณะองคมนตรี (พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ)

โพสต์เมื่อ 2023-06-27 09:30:23

พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ ได้ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินโครงการภายใต้แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ประเด็นในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมครั้งนี้ คือประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 1 (การพัฒนาท้องถิ่น) และยุทธศาสตร์ที่ 4 (การบริหารจัดการ) และการดำเนินงานโครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคม คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน

โดยในการลงพื้นที่ขององคมนตรีครั้งนี้มีผู้บริหารระดับจังหวัดและผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลอุบลราชธานี โดยมีผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีเข้าร่วม ดังนี้

พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

โดยมีรายละเอียดการดำเนินงาน ดังนี้

09.05 น. – 11.00 น. การบรรยายสรุป “การดำเนินงานการพัฒนาท้องถิ่นตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” 1) ภาพรวมของการดำเนินงานภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น 2) การนำเสนอผลการดำเนินโครงการภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น 5 โครงการ และการบรรยายสรุปยุทธศาสตร์ที่ 4 การบริหารจัดการ ประเด็นการขับเคลื่อนงานการพัฒนาท้องถิ่น โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี และคณบดีทั้ง 11 คณะ บรรยายการบริหารจัดการ/ขับเคลื่อนของคณะแต่ละคณะ

11.00 น. – 12.00 น. การบรรยายสรุป “โครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” นำเสนอโดย ตัวแทนนักศึกษาคณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก และตัวแทนนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

นักศึกษาวิศวกรสังคม

13.00 น. – 14.00 น. พบผู้แทนนักศึกษา ณ ห้องประชุมจตุพิมาน ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา

14.00 น. – 14.30 น. เดินทางจาก มรภ.อุบลราชธานี ไปยังบ้านพับ ตำบลก่อเอ้ อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อพบปะประชาชนและเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานโครงการภายใต้แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

อัลบั้มภาพ

• Activity Image