การประชุมคณะกรรมการเตรียมการรับการตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

โพสต์เมื่อ 2021-10-25 09:53:57

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประธานในการประชุมได้ประชุมหารือเพื่อจัดเตรียมข้อมูลรองรับการตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จากท่านองคมนตรี ท่านพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ที่มีกำหนดการเข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อรับฟังผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยฯ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบ Zoom) ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564