การประชุมเชิงปฏิบัติการ ถอดบทเรียนและจัดทำข้อมูลสรุปผลลัพธ์จาการดำเนินงาน ระดับตำบล (TIS) และระดับมหาวิทยาลัย (USI)

โพสต์เมื่อ 2021-12-23 11:43:31

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานและเป็น Facilitator ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ ถอดบทเรียนและจัดทำข้อมูล สรุปผลลัพธ์จากการดำเนินงาน ระดับตำบล (TIS) และระดับมหาวิทยาลัย (USI) เพื่อสรุปผลลัพธ์จากการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ระดับตำบล (TIS) และระดับมหาวิทยาลัย (USI) เพื่อสรุปรายงานการดำเนินงานเสนอกลุ่มภารกิจบริหารยุทธศาสตร์ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 นี้