การต้อนรับการศึกษาดูงานของคณะกรรมาธิการศึกษาตรวจสอบ เรื่องทุจริตและประพฤติมิชอบและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา

โพสต์เมื่อ 2021-12-23 11:52:42

รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าต้อนรับการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดำเนินงานของคณะกรรมาธิการศึกษาตรวจสอบ เรื่องทุจริตและประพฤติมิชอบและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา โดยท่าน พลเรือเอก ศิษฐวัชร วงษ์สุวรรณ และคณะ